Saturday, 19/06/2021 - 13:12|
CHÀO MỪNG BẠN ĐẾN VỚI CỔNG THÔNG TIN ĐIỆN TỬ CỦA TRƯỜNG TIỂU HỌC SỐ 2 THỊ TRẤN

CÁC HOẠT ĐỘNG HƯỞNG ỨNG NGÀY SÁCH VIỆT NAM TẠI TRƯỜNG TIỂU HỌC SỐ 2 THỊ TRẤN ĐAK ĐOA

Sáng ngày 19 tháng 04 năm 2021 Liên đội phối hợp với bộ phận phong trào, thư viện và chi đoàn giáo viên nhà trường tổ chức buổi sinh hoạt dưới cờ "Mỗi tuần một cuốn sách hay, một cây chuyện đẹp, một tấm gương sáng" Kết hợp với ngày hội đọc sách nhân ngày sách Việt Nam 21/04 với các hoạt động  như: giới thiệu sách, giới thiệu mô hình sách, các câu hỏi giao lưu,.... Hoạt động đã thu hút sự tham gia sôi nổi của các em đội viên và nhi đồng toàn trường. Ngày đọc sách không chỉ tôn vinh, đề cao giá trị của sách là món ăn tinh thần quý giá, giúp lưu giữ, mở mang kiến thức cho chúng ta, mà việc đọc sách sẽ góp phần hình thành nhân cách con người. Qua các hoạt động của ngày hội, Liên đội mong muốn nuôi dưỡng tình yêu với sách, góp phần xây dựng văn hóa đọc trong cộng đồng.

Mô hình sách của chi đoàn giáo viên

Học sinh: Nguyễn Trung Nhã lớp 5B giới thiệu sách

Giáo viên chụp hình lưu niệm

Những hình ảnh học sinh đọc sách